Thứ Bảy, 21 tháng 1, 2017

Phòng kinh doanh giới thiệu công trình Lux Garden Quận 7 giá TC từ 1tỷ6?

lux garden quan 7 được chủ đầu tư  tung ra thị trường vào đầu năm 2017 với mức giá tham chiếu ban sơ sẽ từ 1.6 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ! Đây sẽ là một sự lựa chọn thông minh cho khách hàng nào muốn chọn cho mình một tổ ấm lý tưởng nhất! Khẳng định từ chủ đầu tư ĐXG sẽ bàn giao đúng chất lượng, đúng thời kì quý 4/2018.
Với mức giá này chúng ta có thể làm một bài toán nho nhỏ sẽ hiểu vì sao từ 539 triệu mà có thể sở hữu được căn hộ cao cấp này! Ngoài ra nếu chưa rõ về cách tính “thanh toán theo tiến độ - nhà băng hỗ trợ và bảo lãnh” quý khách hàng vui lòng can hệ chuyên viên tham vấn để được tham vấn  và coi ngó tốt nhất. chọn lựa ngay bữa nay, để có những góc view nhìn lý tưởng và có thể bán lại với mức giá chênh lệch từ 5% đến 8%.
Quy mô về dự án căn hộ Lux Garden :
Có tổng khu đất hơn 9 ngàn m2, được xây dựng 2 block có khoảng cách đủ để view nhìn 2 block không vị chắn tầm mắt. Thiết kế từng chung cư Lux Garden  đương đại và sang trọng, bàn giao căn hộ hoàn thiện căn bản. Đặc biệt, với một mặt bằng tầng chỉ có 16 căn/ tầng gồm 4 cầu thang máy trong đó có 1 thang tải chuyên vận chuyển, và 2 thang thoát hiểm. Với chuồng chồ thông thoáng đối khống chỉ khí sẽ giúp dự án Lux Garden tạo một cảm giác thoải mái cho khách hàng khi mua!
Công trình Lux Garden bắt đầu tầng căn hộ sẽ từ tầng 5 đên tầng 27 được thiết kế theo phong cách nước ngoài sang chảnh.

Ngay bây giờ mọi thông tin về dự án sẽ cung cấp tại trang web https://canho-luxgarden.info/ hãy liên hệ cho Phòng kinh doanh or dự án Ascent Lakeside

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét