Thứ Sáu, 3 tháng 2, 2017

Tổng hợp những dự án Vietcomreal chuẩn bị công bố 2017

gần đây nhất, trước sự thành công vang rội từ những chung cư như: can ho green town, Lux Garden, can ho viva riverside quan 6 trong năm 2016 đã giúp thị trường bất động sản ở Tp. HCM thu hút được nhiều nhà đầu tư. Từ đây, cũng đã đã xuất hiện những Tập đoàn chiến thắng trong ngành nghề này.

Cụ thể là pháp nhân Đất Xanh đã được vinh danh trong Top 10 nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam.Việc doanh nghiệp Đất Xanh có mặt trong Top 10 nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam của Bảng xếp hạng VNR500 (ngành bất động sản có 29 tập đoàn) đã chứng minh sự phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng của doanh nghiệp này. Ông Vũ Quốc Việt Nam – Đại diện Đất Xanh chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh hạnh khi nhận được giải thưởng này. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực của tổng thể cán bộ nhân viên Đất Xanh trong thời gian qua và đã được thị trường cũng như các nhà đầu tư ghi nhận”.

Từ những bước ngoặt ngoạn mục đó, sẽ hứa hẹn thị trường tpHCM năm 2017 càng thêm đông vui và hấp dẫn trong nước, kiều hối từ quốc tế.

Cũng theo nhận định mới đât từ CafeLand về thị trường nhà đất dự án sẽ là những chung cư với giá tiền tầm 2 tỷ đến 3 tỷ 5 sẽ thú vị chủ yếu đơn vị đầu tư khác trong nước và , mức giá căn hộ 800 triệu – 1 tỷ 2 sẽ là nhu cầu thực và đây sẽ là thị trường được mong đợi nhất trong năm 2017.

Điều đó được xác thực từ những dự án green town binh tan với mức giá khởi điểm từ 790 triệu, hay dự án Viva Riverside  mức giá chỉ có 1.5 tỷ trong năm 2016 đã bán hết trong đợt chào bán đầu tiên. Ngoài ra cũng phải để đến công trình với giá tham chiếu công bố trong quý 1 năm 2017 dự án Lux Garden.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét